Top 4 trung tâm dạy học bơi ở Bình Chánh

hoc-boi-o-binh-chanh

Mùa hè mà được đắm mình trong làn nước mát thư giãn thì thú vị phải biết. Bên cạnh đó nếu bạn còn chưa biết bơi thì có thể tranh thủ đến các hồ bơi để tham gia vào lớp học bơi ở Bình Chánh. Và chuẩn bị các kiến thức cơ bản trong việc rèn luyện với bộ môn thể thao dưới nước này. Ngay sau đây chúng là gợi ý về địa điểm dạy bơi ở huyện Bình Chánh nổi bật nhất. Nếu có cơ hội sinh sống và làm việc gần với nơi học bơi tại Bình Chánh này. Bạn có thể gé qua mỗi tuần để vui chơi kết hợp giải trí cho thuận tiện nhé.

1. Trung tâm dạy bơi kèm riêng Swim To Be Live 

swimtobelive-binh-chanh

Bạn Đang Xem: Top 4 trung tâm dạy học bơi ở Bình Chánh

Trung tâm là một trong những đơn vị chuyên dạy bơi kèm riêng tại Hồ Chí Minh. Di chuyển tới nơi mà học viên yêu cầu. Nếu như bạn tham gia lớp học bơi ở Bình Chánh, học viên có thể chọn bất kỳ hồ bơi nào mà mình muốn ở huyện Bình Chánh. Cũng như là các địa điểm học bơi khác ở thành phố Hồ Chí Minh. Các khoá học từ học tuổi đổ lên đều được trung tâm cam kết 100% biết bơi ngay sau khoá học.

Bạn còn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa. Chả hạn như được hoàn tiền nếu như không hài lòng về dịch vụ dạy bơi tại Swim To Be Live. Được giảm giá đến 20% khi đăng ký học 3 người một lớp. Học phí dành cho trẻ em là 3tr, người lớn và nữ là 2tr5. Một mức giá tương đối tốt cho một khoá học bơi ở Bình Chánh chất lượng. 

Xem Thêm : Top 4 trung tâm dạy học bơi quận 5

day-boi-binh-chanh

Thông tin liên hệ 

  • Điện thoại : 0762 319 319 
  • Địa chỉ : Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ – Phường Đa Kao – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh
  • Wedsite : Swimtobelive.com – Dayboikids.com 

2. Lớp học bơi ở hồ bơi Trung Sơn 

Một trong những khu hồ bơi Bình Chánh mới được thành lập đó chính là bể bơi Trung Sơn. Xây dựng với hy vọng là ai cũng đều trở thành những người có sức khoẻ, dẻo dai và thành công ở bôn môn này. Nơi đây là một trong những khu hồ bơi có diện tích và quy mô rộng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nhưng diện tích hồ bơi lại không quá lớn được chia hai bể sát nhau. Có kích thước 20 x 12m dành cho vui chơi là chủ yếu. Tuy nhiên vì là hồ bơi ở ngoài trời nên có đôi khi học bơi ở Bình Chánh lại hơi đen da. Ngoài ra nếu có ý định học bơi hoặc tới hồ bơi Trung Sơn thường xuyên. Thì các bạn nên mua vé theo tháng để có mức giá ưu đãi nhé. 

  • Địa chỉ : Đường số 1, phường Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

3. Hồ bơi Tân Túc 

Xem Thêm : Top 4 trung tâm dạy học bơi quận 4

Đâu cứ tại những chung cư,  căn hộ cao cấp hay các toà nhà lớn mới có những hồ bơi đẹp và rộng rãi đâu nhỉ? Các bạn có thể trải nghiệm một không gian thoáng mát ngoài trời. Không gian đủ trong lành để tham gia các khoá học bơi tại Bình Chánh. 

Bên cạnh việc thư giãn hay thoả sức bơi lội tại hồ bơi Tân Túc. Bạn cũng có thể thư giãn cùng với bạn bè và gia đình. Khu hồ được thiết kế an toàn và không quá lớn. Hệ thống lọc đạt tiêu chuẩn, an toàn và trong lành với không gian thoáng mát. 

  • Địa chỉ : 3K Bùi Thanh Khiết, TT. Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

4. Hồ bơi Terra & Jacuzzi

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hồ bơi ở Bình Chánh với dòng nước trong, sạch sẽ thì đừng bỏ qua hồ bơi Terra. Hồ bơi đẹp mà còn có những góc chụp hình sống ả đẹp mắt cho bạn một ngày dạo chơi đầy thú vị tại đây. Đặc biệt là hồ bơi Terra & Jacuzzi được thiết kế khá là an toàn với độ nông vừa phải. Đảm bảo thích hợp cho các khoá học bơi ở Bình Chánh. Ở đây cũng thường xuyên tổ chức các lớp học bơi dành cho trẻ em và người lớn. Nếu như bạn đang và có ý định học bơi ở Bình Chánh thì đây cũng là một nơi học bơi khá là phù hợp. 

  • Địa chỉ : Khu căn hộ cao cấp Terra Rosa, Nguyễn Văn Linh, phường Phong Phú, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Trên đây là Top 4 địa điểm dạy học bơi ở Bình Chánh. Các bạn có thể tham khảo qua để chọn cho mình một nơi học bơi phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể xem qua các top 4 trung tâm dạy bơi ở quận 8 vì nơi đây sát bên với huyện Bình Chánh luôn.

Câu hỏi thường gặp

cau-hoi-thuong-gap