Top 4 trung tâm dạy học bơi quận 9

top-4-trung-tam-day-hoc-boi-quan-9

Top 4 trung tâm dạy học bơi quận 9 TPHCM chất lượng hiệu quả nhất hiện nay!

Bơi lội hiện nay không còn một bộ môn thể thao quá xa lạ đối với những người đang sinh sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là với địa điểm học bơi ở quận 9, các hồ hồ bơi đang được xây dựng và phát triển một cách chóng mặt.

Bạn Đang Xem: Top 4 trung tâm dạy học bơi quận 9

Chỉ cần bạn muốn tham học bơi tại quận 9, thì có rất nhiều địa điểm hồ bơi cũng như nhiều trung tâm dạy bơi để tham gia. Từ các khoá học cơ bản cho đến nâng cao. Từ dịch vụ dạy bơi kèm riêng cho đến lớp học bơi theo nhóm.

Rất nhiều, nhưng mọi người vẫn còn đang mơ hồ về một địa điểm dạy bơi ở quận 9 chất lượng hiệu và hiệu quả. Đối với những ai đã học bơi rồi hay có người quen giới thiệu, thì chắc chắn là sẽ an tâm hơn về một nơi học bơi.

Bởi khi tập luyện cũng đòi hỏi về kỹ thuật nhiều, nếu như chọn nhầm một người thầy không có tâm cũng dễ dẫn đến tác hại nhiều hơn là lợi ích mà bơi lội đem lại. Dưới tây là top 4 trung tâm dạy học bơi ở quận 9 mà Thế Giới Bơi Lội đã lọc ra, các bạn có thể lựa chọn cho mình một địa điểm dạy bơi phù hợp. Để tham gia học bơi nhé!

1. Trung tâm dạy bơi Swim To Be Live 

học bơi ở quận 9

Swim To Be Live được biết đến là một trung tâm chuyên dạy bơi kèm riêng ở TP Hồ Chí Minh. Ở lớp học bơi ở quận 9 cũng được trung tâm đặc biệt quan tâm đến. Do nhu cầu học bơi ở đây ngày càng cao, và nhằm tạo ra điều kiện tốt nhất để cho học viên dễ dàng di chuyển tới khoá dạy bơi ở quận 9. Bạn có thể chọn bất kỳ một địa điểm hồ bơi nào để tham gia.

Huấn luyện viên của trung tâm sẽ đi đến bể bơi mà bạn yêu cầu. Nếu như học viên vẫn chưa thể chọn được cho mình một hồ bơi lý tưởng để học, thì trung tâm sẽ tư vấn giúp bạn. Trung tâm luôn mở các lớp dạy bơi dành cho trẻ em và người lớn hàng ngày. Nếu như muốn tham gia học bơi ở quận 9 tại Swim To Be Live bạn chỉ cần gọi cho số 0762 319 319 thì sẽ được học ngay trong ngày hôm đó nếu bạn yêu cầu.

Xem Thêm : Top 9 trung tâm dạy bơi ở Hà Nội

swimtobelive-quan-9

Thông tin liên hệ 

 • Điện thoại: 0762 319 319 
 • Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ – Phường Đa Kao – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: Swimtobelive@gmail.com
 • Wedsite: Swimtobelive.com – Dayboikids.com 

+++ Bài viết xem thêm: Top 4 trung tâm dạy học bơi ở quận Thủ Đức 

2. Lớp học bơi ở hồ bơi Ánh Viên 

Hồ bơi Ánh Viên quận 9 được xây dựng và được đặt tên của vận động viên Ánh Viên một người mà hầu như nhắc đến tên thì ai cũng biết. Cô gái 1996 đã đem rất nhiều thành tích cho quốc qua. Một niềm tự hào dân tộc. Có kích thước 50 x 25m và cùng một độ sau 1m4, ngoài việc phục vụ cho cư dân sinh sống ở chung cu, câu CLB bơi lội Ánh Viên quận 9 còn bán vé cho người ngoài vào để bơi cũng như tham gia vào khoá học bơi ở quận 9.

Hồ bơi Ánh Viên cũng thường xuyên mở các lớp dạy bơi ở quận 10 dành cho trẻ em, người lớn và cho nữ. Với mức học phí chỉ tầm khoảng 1.000.0000 – 2.500.000 vnđ. Từ cơ bản cho đến nâng cao. Những huấn luyện viên ở đây cũng có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Vì thế đây cũng là một địa điểm học bơi ở quận 9 đáng để quan tâm đến.

Thông tin liên hệ 

 • Hotline: 098 509 37 59
 • Địa chỉ: Phước Long B – Quận 9 – TP Hồ Chí Minh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DayboiHoboiAnhVien/

3. Trung tâm thể dục thể thao quận 9

Hồ bơi trung tâm thể dục thể thao quận 9 cũng là một địa điểm học bơi ở quận 9 đáng được quan tâm đến. Với kích thước bể bơi 25m và chiều sâu chỉ 1m cho đến 1m8 thì tương đối phù hợp cho những người mới bắt đầu học bơi.

Hiện tại ở địa điểm dạy bơi quận 9 thì kiếm được một hồ bơi để học thực sự là điều không hề dễ dàng. Ở đây chưa thực sự phát triển hồ bơi so với những quận còn lại. Nhưng chắc chắn rằng vài năm nữa thì sẽ phát triển một cách đáng kể. Do nhiều dự án đang được thi công cũng như là nhiều chung cư được xây dựng. 

Xem Thêm : Top 5 trung tâm dạy học bơi quận 3

Nếu như bạn đang quan tâm đến khoá học bơi ở quận 9 thì địa điểm trung tâm thể dục thể thao quận 9. Cũng là một địa điểm không thể bỏ qua. Hàng tháng câu lạc bộ vẫn thương xuyên chiêu sinh lớp học bơi tại quận 9, từ 6 đến 50 tuổi. Chỉ với 1tr5 bạn sẽ có thể tham gia một lớp học bơi chất lượng bậc nhất quận 9. 

Thông tin liên hệ 

 • Điện thoại: 028 3889 1359
 • Địa chỉ: Đường Lê Văn Việt – Phường Hiệp Phú –  Quận 9 – TP Hồ Chí Minh

4. CLB bơi lội tài chính Hải Quan 

Câu lạc bộ bơi lội Tài Chính Hải Quan là một địa điểm dạy bơi ở quận 9 không thể bỏ quan được. Với những giáo viên nhiều năm dạy bơi ở quận 9 từ lớp học theo nhóm cho đến lớp học kèm riêng. Đều được mọi người đánh giá là chất lượng. Ngoài các kỹ thuật cần phải học trong các kiểu bơi. Khi tham gia đến lớp học bơi ở quận 9 bạn còn học được các kỹ năng an toàn dưới nước. Một kỹ năng đặc biệt cần phải có trong bơi lội. 

Về thiết kế xây dựng thì hôd bơi tài chính Hải Quan có kích thước 25 x 12m. Một kích thước rất phù hợp dành cho người bắt đầu cũng như là vui chơi giải trí vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: B2/1A – Đường 385 – Tăng Nhơn Phú A – Quận 9 – TP Hồ Chí Minh

5. Hồ bơi Vinh Para

Bể bơi Vinh Para là hồ bơi di động có chiều dài 25m và chiều rộng là 12m5, và có độ sâu ở 1m2. Với độ sâu và thiết kế như thế rất thuận tiện cho khóa học bơi quận 9 tại Swimtobelive.com. Đồng thời hồ bơi cũng có mái che, rất là thuận tiện cho việc bơi lội giữa trời nắng hay trời mưa. 

Không những thế, vị trí thuận tiện nằm ở số 106/2 Đường 79, phường Phước Long B, Quận 9 giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng tới bơi lội. Ngoài ra, hồ bơi Vinh Para còn có hệ thống xử lý nước hiện đại và thường xuyên vệ sinh hồ bơi. Giúp cho nước luôn trong tình trạng trong sạch so với một số hồ bơi khác trong khu vực. 

 • Địa chỉ hồ bơi: RQM9+6M4 – 106/2 Đường 79 – Phước Long B – Quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá vé: 25k đến 35k.

Trên đây là TOP 5 trung tâm dạy học bơi quận 9 chất lượng, uy tín nhất tại quận 9. Các bạn có thể xem qua để có thể lựa chọn cho mình một địa điểm học bơi phù hợp với mình để tham gia nhé.