Top 4 trung tâm dạy học bơi quận Bình Tân chất lượng nhất hiện nay.

Bơi lội hiện nay không chỉ còn là một môn thể thao thông thường nữa. Mà đây là bộ môn thể thao đem đến cho mỗi người thêm một kỹ năng sinh tồn. Đặc biệt là với một hệ thống sông, ngòi, ao, biển như ở Việt Nam, thì việc trang bị cho mình một kỹ năng an toàn dưới nước là điều rất cần thiết. Và với xã hội ngày càng phát triển, thì vấn đề du lịch cũng ngày càng cao.

Bạn Đang Xem: Top 4 trung tâm dạy học bơi quận Bình Tân

Bạn thử tưởng tượng xem, nếu như một ngày bạn đến du lịch một bãi biển đẹp mà lại không thể tận hưởng những làn nước. Thì đó là một điều thật là đáng tiếc, ngoài ra khi bơi biết bơi, bạn cũng có thể giúp đỡ cho những người xunh quanh mỗi khi gặp tai nạn dưới nước. Vì thế, việc tìm đến một địa điểm dạy bơi ở quận Bình Tân là điều rất cần thiết. Tiếp theo dưới đây Thế Giới Bơi Lội xin giới thiệu với mọi người chi tiết giá và địa chỉ các lớp học bơi ở Bình Tân: 

1. Lớp học bơi ở trung tâm dạy bơi Swim To Be Live 

Học bơi quận Bình Tân

Lớp học bơi ở quận Bình Tân tại trung tâm dạy bơi kèm riêng Swim To Be Live là một khoá học chất lượng cao dành cho trẻ em và người lớn. Là một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ dạy bơi, nên vấn đề về chất lượng thì bạn có thể an tâm. Thường thì tiền nào của đó mà, học phí học bơi tại quận Bình Tân cho người lớn là 3.000.000 vnd, trẻ em là 3.600.000 vnd. Một mức giá tương đối cao cho một khoá học.

Nhưng khi bạn đã đến đây để học bơi rồi thì, bạn sẽ thấy không hề cao chút nào. Từ thời gian, địa điểm học bạn hoàn toàn được chủ động. Cùng với đó là một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo một các bài bản ở các trường đại học. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một lớp học bơi ở quận Bình Tân thì Swim To Be Live là một nơi đáng để đến. 

Xem Thêm : Top 5 trung tâm dạy học bơi quận Tân Phú

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

swimtobelive-quan-binh-tan

Thông tin liên lạc

 • Điện thoại: 0762 319 319 
 • Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ – Phường Đa Kao – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Wedsite: Swimtobelive.com – Dayboikids.com 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Swimtobelive/

+++ Bài viết xem thêm: TOP 4 trung tâm dạy học bơi ở quận 12 

2. Khoá học tại hồ bơi Thành Trung 

Hồ bơi Thành Trung nằm ở số 106 Miếu Gò Xoài, phường Bình Hưng A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những hồ bơi tư nhân chất lượng tốt ở Bình Tân nói riêng và ở TPHCM nói chung. Hồ bơi Thành Trung vẫn luôn chiêu sinh các lớp dạy bơi ở Bình Tân từ cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Một lý do mà nơi đây thu hút được nhiều người đến đó là nước hồ rất sạch mà giá vé lại chỉ có 25k. Với thiết kế chiều dài 25m, chiều rộng 12m và mực nước từ 1m4 cho đến 1m2. Tiêu chuẩn cho những người mới học bơi và bơi yếu. Ngoài ra, ở đây cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác, như tennis, gym,..

Thông tin liên hệ học bơi ở hồ bơi Thành Trung 

 • Địa chỉ: Số 106 Miếu Gò Xoài – Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh 
 • Giờ mở cửa: 6h – 18h30
 • Giá vé: 25.000 vnđ

3. Lớp học ở hồ bơi chung cư Lê Thành

Hồ bơi chung cư Lê Thành cũng là một địa điểm học bơi không thể bỏ qua cho những ai đang sinh sống ở quận Bình Tân. Đã nhiều năm mở lớp học bơi ở quận Bình Tân từ trẻ nhỏ cho đến người lớn. Hầu như là tất cả các khoá học bơi ở đây đều được mọi người đánh giá là tốt.

Xem Thêm : Top 7 trung tâm dạy học bơi ở Hóc Môn

Năng động và nhiệt tình là hai yếu tố mà hồ bơi chung cư Lê Thành được nhiều người chọn học bơi thay vì các trung tâm dạy bơi ở quận Bình Tân khác. Về thiết kế có hai hồ bơi, hồ bơi chỉ đâu đó khoảng 20 do không gian không được lớn. Nhưng được cái nước lại rất trong và ít clo. Còn một hồ bơi nhỏ còn lại thì chủ yếu dành cho trẻ con vui chơi giải trí là chính. 

Thông tin liên hệ hồ bơi Lê Thành

 • Địa chỉ: Số 198A Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 6h – 20h
 • Giá vé: 20.000 – 25.000 vnđ
 • Số điện thoại: 096 7374733

4. Hồ bơi nhà hàng Nhất Lan 

Một nơi học bơi ở quận Bình Tân cũng đáng được quan tâm đến đó chính là hồ bơi nhà hàng Nhất Lan. Xung quanh khu vực nhà hàng Nhất Lan hầu như là không còn một bể bơi nào khác. Nên nhiều người đã đến để học bơi. Về chế độ nước ở đây không được đánh giá cao cho lắm.

Nước hồ bơi hơi đục và có nhiều clo, nên dễ ảnh hưởng đến người bơi. Đặc biệt là đối với trẻ em, nhưng được cái dịch vụ ở đây cũng tương đối tạm ổn. Nếu như bạn đang có nhu cầu học bơi tại Bình Tân thì việc lựa chọn đến hồ bơi nhà hàng Nhất Lan cũng chấp tạm nhận được. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Số 116 Đường số 54, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Trên đây là TOP 4 địa điểm học bơi ở quận Bình Tân. Các bạn có thể xem qua danh sách này để chọn cho mình một nơi học bơi phù hợp nhé.