Top 6 trung tâm học bơi ở huyện Nhà Bè chất lượng nhất hiện nay.

Huyện Nhà Bè là một địa bàn nằm sát với biển duy nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng hiện nay theo thống kê của chúng tôi thì vấn đề phổ cập bơi ở đây chưa được phổ biến cho lắm. Các khoá học bơi ở huyện Nhà Bè cũng không được tổ chức nhiều. Với một hệ thống sông ngòi dày đặc như ở Việt Nam chúng ta. Thì bơi lội là một môn thể thao không thể bỏ qua được.

Bạn Đang Xem: Top 6 trung tâm học bơi ở huyện Nhà Bè

Ngoài đem lại lợi ích về tinh thần và thể chất ra, bơi lội cũng giúp mỗi người trang bị cho mình một kỹ năng sinh tồn. Tiếp theo dưới đây chúng ta cùng điểm qua một số trung tâm dạy bơi ở Nhà Bè. Các bạn có thể theo deo danh sách này, để khi muốn tham gia vào các khoá học bơi tại nhà Bè. Thì mọi người chỉ cần đến các địa điểm này là được nhé.

1. Trung tâm dạy bơi Swim To Be Live 

day-boi-tai-nha-be

Một trong những trung tâm dạy bơi uy tín nhất tại huyện Nhà Bè mà chúng sẽ đề cập đầu tiên. Đó là trung tâm dạy bơi kèm riêng Swim To Be Live. Là một đơn vị chuyên dạy bơi ở Nhà Bè, cùng với đó là chuyên gia trong lĩnh vực dạy bơi. Được đào tạo bài bản ở các trường đại học thể dục thể thao lớn trên khắp toàn quốc. Bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều khi đến với lớp học của trung tâm.

Tuy là dạy bơi nhưng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ. Theo đánh giá từ nhiều người đã tham gia vào lớp học bơi ở Nhà Bè. Thì đây là một địa điểm học bơi rất tốt về mọi khía cạnh. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ cho con bạn việc đưa đón nếu như phụ huynh không có thời gian đưa rước con mình đi học bơi. 

Các khoá dạy bơi tại huyện Nhà Bè

 • Dạy bơi cho em bé dưới 5 tuổi 
 • Dạy bơi cho trẻ em từ 5 đến 15 tuổi
 • Dạy bơi cho người lớn tuổi
 • Dạy bơi cho phái nữ
 • Dạy bơi cấp tốc
 • Dạy bơi nâng cao 

Học phí

 • 3.000.000 vnđ dành cho trẻ em 
 • 2.500.000 vnđ dành cho người lớn 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ : 601/ 22/ 12 Cách mạng tháng 8 – Phường 15 – Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại : 0762 319 319 
 • Wedsite : Swimtobelive.com – Dayboikids.com 

2. Nhà thiếu nhi huyện Nhà Bè 

Xem Thêm : Top 7 trung tâm dạy học bơi ở Hóc Môn

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

Tuy là một hồ bơi cấp huyện nhưng hồ bơi nhà thiếu nhi huyện Nhà Bè cũng rất sạch sẽ. Hồ liên tục thay nước cũng như là vệ sinh trong và ngoài. Cùng với đó là một hệ thống xử lý nước hiện đại, nên đã thu hút được nhiều người đến để thư giãn cũng như là việc tham gia vào các lớp học bơi ở huyện Nhà Bè. Kích thước 25 x 12m đây là một bể tương đối thuận tiện cho mọi khoá học.

Từ cơ bản cho đến nâng cao, từ trẻ em cho đến người lớn. Ngoài ra, ở đây là một khu tổ hợp gồm nhiều bộ môn thể thao. Nếu như các bạn cảm thấy nhàm chán bơi một môn bơi lội. thì mọi người có thể lựa chọn cho mình một môn học khác để bổ xung để hạn chế nhàm chán.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ : Số 19 Đường Nguyễn Bình, phường Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại : 028 3782 7874

3. Hồ bơi Hoàng Anh Swimming Pool 

Hồ bơi nằm ở trong trung cư cao cấp Hoàng Anh tương đối là sạch sẽ. Nếu như bạn muốn đến đây để tận hưởng một không gian lãng mạn. Hay để chụp ảnh, thì chắc chắn là bạn sẽ nhận được rất nhiều like. Một không gian đẹp đẽ. Tuy hồ bơi mở cho người dân sinh sống ở đây.

Nhưng hồ bơi Hoàng Anh vẫn cho người ngoài đến để bơi với giá vé là 50k. Tại đây cũng mở các lớp dạy bơi ở huyện Nhà Bè dành cho mọi lứa tuổi cùng với các huấn luyện viên dạy bơi chuyên nghiệp. Nếu như bạn đang có ý định học bơi thì đây cũng là một địa điểm không thể bỏ qua được. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ : Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM 

4. Hồ bơi Tháp Ngà 

Xem Thêm : Top 5 trung tâm dạy học bơi quận 3

Nằm ở trong khu ẩm thực sinh thái Tháp Ngà huyện Nhà Bè nên không gian tương đối là đẹp. Ngoài việc đến đây để thư giãn hạ nhiệt với làn nước trong suốt. Thì ăn các món ăn ở đây cũng là một điểm nhấn cho hồ bơi Tháp Ngà. Bỏ ra một buổi cuối tuần để thư giãn với một địa điểm đầy mơ mộng như thế cũng rất là tuyệt vời. Ngoài ra đây cũng là địa điểm dạy bơi ở Nhà Bè mà nhiều trung tâm lựa chọn làm nơi dạy bơi. Vì ở đây tương đối thuận tiên cho việc di chuyển của học viên. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ : Số 168 Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

5. Trung tâm dạy bơi Sài Gòn 

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn cũng là một đơn vị chuyên dạy bơi kèm riêng tại Hồ Chí Minh. Với hơn 6 năm hoạt động dạy bơi tại Nhà Bè. Và có một hệ thống giáo viên dày dặn kinh nghiệm dạy bơi. Trung tâm liên tục chiêu sinh các lớp dạy bơi dành cho trẻ em và người lớn. Với học phí dành cho người lớn là 2tr5, trẻ em là 3tr cho một khoá học đến khi biết bơi. 

Thông tin liên lạc 

 • Địa chỉ : Số 6 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM
 • Số điện thoại : 08 69290039 – 0984 312821
 • Wedsite : Dayboisaigon.com 

6. Dạy bơi Việt Úc 

Dạy bơi Việt Úc được mở ra bơi thầy Chiến (hay còn gọi là Chiến Cano) anh đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi ở huyện Nhà Bè. Cũng như là các địa điểm học bơi khác tại Hồ Chí Minh, các khoá học bơi cho mọi lúa tuổi liên tục được chiêu sinh. Nhưng được phân chia thành khoá học bơi cho bé dưới 7 tuổi. Khoá học bơi cho trẻ em từ 7 đến 12. Và nhiều khoá học khác dành cho mọi trình độ khác nhau. Vì thế nếu như ai đang có ý định học bơi thì nơi đây cũng là một bơi dạy bơi tương đối tốt. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ : Quận 7 – TPHCM 
 • Wedsite : http://dayboivietuc.com/

Trên đây là TOP 6 trung tâm dạy bơi ở huyện Nhà Bè mà chúng tôi đã lọc ra. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo top 5 địa điểm dạy bơi ở quận 7 để cho mình có được nhiều lựa chọn hơn nhé.